36 วีค

ตอนนี้เจ็บหัวหน่าว ท้องปั้นและต่ำมากเวลาเดินต้องพยุงท้องไว้ รู้สึกแปล๊บช่วงท้องน้อย มีมูกติดกางเกงในนิดหน่อยไม่มาก เท้าบวมมากอย่างนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดหรือไม่คะ

1 Trả lời

วันนี้ไปเข้าคอสก่อนคลอดมา คุณหมอแนะนำว่าถ้ามีมูกเลือดหรือน้ำคล้ำออกให้ไปหาหมอทันทีค่ะ