ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้เจ็บท้องส่วนบนค่ะไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินแต่รู้สึกเจ็บแบบเสียดๆค่ะลูกดิ้น้อยลงจากบางครั้งดิ้นถี่จนน้ำตาเล็ดแต่วันนี้รู้สึกดิ้นน้อยมากค่ะท้องแข็งเป็นพักๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าดิ้นน้อยจนผิดสังเกตุแนะนำว่าหาหมอดีกว่าแม่