อายุครรภ์36+5มีอาการเจ็บท้องท้องเเข็งถี่ห่างกัน10-15นาทีเเต่ไปหาหมอเเล้วหมอให้กลับบ้านดูอาการ

ตอนนี้เจ็บทนไม่ไหวเเล้วเเต่ความเจ็บยังห่างกัน10นาทีอยู่ควรไปหาหมออีกครั้งหรือว่าทนก่อนคะไม่มีน้ำเดินมีเเค่มูกใสออกมาค่ะ

1 Trả lời

ต้องเจ็บแบบลดลงทุกชั่วโมง เช่น เคยเจ็บทุก 10 นาทีก็ลดลงเหลือทุก 9-8-7 นาทีไปเรื่อย ๆ ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ