อาการเบื้องต้น

ตอนนี้เจ็บตรงจิมิมากเจ็บมา3วันแล้วมีแม่ท้องบ้านไหนเป็นแบบนี้มังค่ะนี้ใช่สัญญาณใกล้คลอดไหมค่ะ

อาการเบื้องต้น

อาการเจ็บแต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกันนะคะ บางคนก็แค่เจ็บเตือน ส่วนเราปวดที่ก้นไม่ปวดท้องไม่ ได้คลอดเลยจ้า

เจ็บมากไปหาหมอค่ะแม่

4y trước

เจ็บแค่ตอนเดินกับตอนลุก แระก้เปลี่ยนท่านอน