การเลี้ยงลูกน้อย 2 คน

ตอนนี้เคลียดกับการวางแผนการเลี้ยงลูกมาก เพราะตอนแรกตกลงกับแม่เราเองว่าแม่จะเลี้ยงให้ เรากับแฟนก็เตรียมพร้อมทุกอย่างกะคลอดแล้วจะได้ไม่วุ่นวาย แต่พอเราท้องได้เกือบ 7 เดือนแม่กลับบอกว่าหลานคนนี้เป็นผู้ชายไม่อยากเลี้ยงแล้วก็หนีไปอยู่กับน้องสาว งานก็ออกไม่ได้เพราะกำลังไปได้ดีกำลังจะเลื่อนขั้นทั้งแฟนและเรา มีใครพอทราบสถานรับเลี้ยงเด็กอ่อนแบบเชื่อถือได้แบบดีดี พิกัดแถวดินแดงมั้ยคะ

1 Trả lời

เราเป็นคนนึงที่ไม่คิดจะให้บุพการีของเราและสามีเลี้ยงลูกให้ เพราะไม่อยากให้ใครมาทวงบุญคุณลูกเรา เราออกจากงานมาเลี้ยงเอง และมีแพลนว่าถ้าได้งานจะพาเข้าเนอส ไม่ให้บุพการีของ 2 ฝั่งเลี้ยง สำหรับเรา เราเลือกการใช้เงินแก้ปัญหามากกว่าใช้คนค่ะ ขอให้เจอสถานที่เลี้ยงน้องแบบดีดีนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ