กินนมขวด

ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะลูก6เดือนกว่าแล้วไม่ยอมกินนมขวดเลย แม่จะไปทำงานก็ไม่ได้?แม่ๆมีวิธีไหนหลอกล่อให้ลูกยอมกินนมขวดบ้างมั้ยคะ

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนจุดหลายๆยี่ห้อรึยังค่ะแม่ บางทีขวดทีเราใช้อยู่อาจจะไม่เหมือนหัวนมเรา น้องเลยไม่อยากดูดอะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่จะลองดูนะคะ