เด็กจะ10เดือนไม่ยอมกินข้าว

ตอนนี้เครียดมากเลยคะ เขาไม่ยอมกินข้าวเลย ทั้งเปลี่ยนช้อน เปลี่ยนชาม พาไปเดินเล่น เปลี่ยนอาหารก็ไม่ยอมกิน แม่ๆมีวิธีให้ลูกกินข้าวบ้างไหมคะ🥺

เด็กจะ10เดือนไม่ยอมกินข้าว
1 Trả lời

ลองให้น้องหยิบกินเองดูยังคะ