แม่ๆบ้านไหนตอนท้องลูกมีความเสี่ยงแบบเราบ้างคะ

ตอนนี้เครียดมากเลย ไม่รู้ว่าลูกมีความเสี่ยงเป็นดาวซินโดรมมากน้อยแค่ไหน เป็นแบบนี้ต้องไปเจาะน้ำคล่ำไหมคะ ใครเคยมีความเสี่ยงช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ 🥺😥#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆบ้านไหนตอนท้องลูกมีความเสี่ยงแบบเราบ้างคะ

ก้อตำ่นิค่ะ1ใน18000