18w2d แล้วลูกยังไม่ตอด้ลยค่ะ หรือเราไม่รู้ว่าตอดคืออะไร (ท้องแรก)

ตอนนี้เครียดมากเลย ลูกไม่ตอดไม่ดิ้นเลยค่ะ เวลาเอามือแนบเราก็ไม่แน่ใจว่าเป็นชีพจรในมือในนิ้วมั้ยที่ดิ้นตุ้บตั้บ เราไม่รู้จะเช็คยังไงค่ะว่าลูกเราปลอดภัยดี#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ท้องที่4แล้ว รู้สึกตั้งแต่14'15วีคแล้วคะ ตอนนี้19วีค ดิ้นทีฉี่แทบเล็ด ท้องแรกอาจจะช้าหน่อยถ้าท้องหนา แต่ถ้าท้องบางรู้สึกไวมากค่ะ😊😊😊😊