เครียด

ตอนนี้เครียดมากค่ะคือเรามั่นใจว่าเราท้องค่ะเพราะตรวจ3รอบก้ขึ้นสองขีดทุกอันค่ะแต่พี่แฟนเราไม่เชื่อจะให้เราไปตรวจรพ.เรากังวลว่าถ้าไปตรวจที่รพ.ผลออกมาจะม่ท้องค่ะแล้สพี่แฟนก้บอกว่าถ้าไม่ท้องจะให้เลิกกันค่ะตอนนี้เครียดมากจริงๆค่ะ

เครียด

อย่าเครียดไปเลยค่ะ ถ้าน้องเค้าจะมายังไงเค้าก้อมาค่ะ ของเราตรวจตอนประจำเดือนขาดไป 5 วัน ขึ้น 2 ขีดชัดเลยค่ะ อย่าให้สิ่งแวดล้อมรอบข้างทำให้เรารู้สึกไม่ดีเลยค่ะ สู้ๆค่ะว่าที่คุณแม่ ✌