แม่ๆท่านไหนมีอาการปวดหลังบ้างคะ

ตอนนี้เข้าเดือนที่ 8 แล้วค่ะ แต่อยู่ดีๆก็ปวดหลังมาก แบบบางครั้งลุกจากเตียงไม่ได้เลย เดินแทบจะไม่ได้ ปวดเหมือนเส้นหลังพลิกค่ะ ลองยืนดูหน้ากระจกคือช่วงสะโพกเราเอียงไปข้างนึง ตอนนี้แทบจะเดินหรือใช้ชีวิตประจำวันไม่ปกติเลยค่ะ นั่งหลังตรงหรือเดินปกติไม่ได้ พลิกตัวก็ปวดมากจนร้องออกมา

เป็นจ้าแม่น่าจะเส้นพลิกเพราะปวดด้านเดียวเคยเป็นเหมือนกันยืนแทบไม่นอนลองนอนท่าที่สบายที่สุดแล้วจะค่อยๆคลายเองจ้า

2y trước

ขอบคุณค่ะ น่าจะเส้นพลิกค่ะ เพราะช่วงหลังกับเอวเบี้ยวไปข้างนึง

เป็นเหมือนกันค่ะ พอเข้าไตรมาสสุดท้าย ปวดหลัง หนักมาก ขยับตัวแต่ละครั้ง ทรมานสุดๆเลยค่ะแม่

2y trước

สู้ๆไปด้วยกันนะคะ เพื่อตัวเล็ก 🥰

ปวดเหมือนกันค่ะ ทั้งปวดหลัง ทั้งปวดตรงช่วงล่างเดินหรือขยับทีน้ำตาเล็ดกันเลยทีเดียว

2y trước

ใช่ค่ะ กว่าจะเดินได้แต่ละก้าว

ปวดเหมือนกันเลยค่ะแม่..เข้าเดือนที่8ทั้งปวดหลังทั้งปวดหน่วงเลยค่ะ

2y trước

ทรมานมากเลยค่ะ อาบน้ำเองยังแทบไม่ได้

ปวดเหมือนกันเรยแม่นึกว่าจะเป็นอยู่คนเดียว😉😉

2y trước

แต่เราปวดจนเอวบวม แล้วก็กระดูกสันหลังเบี้ยวค่ะ

บ้านนี้ปวดมากค่ะ เดินแทบไม่ไหว😅

2y trước

จริงค่ะ แล้วคือบ้านนี้ต้องทำงานห้าง ยืนทั้งวัน เดินก็ก้าวขาไม่ออก

ปวดมากแม่นั่งนานๆไม่ได้เลย

2y trước

บ้านนี้เดินแทบไม่ได้เลยค่ะ พลิกตัวยังร้องเลย

เป็นเหมือนกันคะ ปวดมากค่ะ

2y trước

เห็นเขาว่าไม่ให้นวดนะคะ