9วีค แสบร้อนกลางอก เรอตลอด

ตอนนี้เข้าวีคที่9 มีอาการแสบร้อนกลางอก เหมือนมีลมในท้อง คอยแต่จะเรอและพายลมตลอดเวลา เวลานอนกลางคืนก่อนอนไม่หลับ ต้องนั่งหลับเอา ทรมานมากเลยค่ะ สามารถทานยาได้ไหมคะ ไปถามเภสัชแถวบ้านเรื่องกาววิคคอน แต่เค้าแนะนำว่าอย่าเพิ่งทานเพราะท้องยังอ่อน น่าจะ6เดือนไปแล้วถึงจะทานได้ มีแม่ๆท่านไหนพอจะแนะนำวิธีแก้ได้ไหมคะ

1 Trả lời

เป็นปรกติที่คนท้องจะเป็นกรดไหลย้อนค่ะ ทานกาวิสคอนได้นะคะ แม่บ้านนี้คุณหมอจ่ายให้เลยค่ะ กาวิสคอนไม่เป็นอันตรายต่อน้องค่ะ

5y trước

ได้ค่ะ