แม่บ้านไหนเคยเป็นจ้ะ​ มันเป็นเพราะ​อะไร​

ตอนนี้เข้า​ 9​ เดือน​แล้ว​มีผื่นคันแบบนี้จ้า​ เป็น​แบบนี้มา4วัน แล้ว​ มัน​เป็น​เพราะ​อะไร​ค่ะแม่ๆ​

แม่บ้านไหนเคยเป็นจ้ะ​ มันเป็นเพราะ​อะไร​

เป็นฮอร์โมนของแม่ท้องนะคะ ซึ่งแต่ละคนก็จะมีอาการแตกต่างกันไป ต้องทำใจคะ หลังคลอดน้องจะค่อยๆ หายไปเองนะคะ อย่ากังวลนะคะ สู้ๆ ปล.ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์และขอคำแนะนำดีที่สุดคะ

ต่อมไขมันฮอร์โมนค่ะเดี๋ยวก็ยุบเองค่ะอย่าไปแกะหรือเกาจะทิ้งรอยดำเคยเป็นช่วงอายุครรภ์ 4 เดือน ตอนนี้เข้า9เดือนไม่มีรอยแล้วค่ะถ้าคันใช้ยาคารามายด์ ใช้สบู่อเซปโซอาบน้ำ

นี่ก้เป้นเหมือนกันค่ะแนะนำนะค่ะท่าขึ้นนิดหนึ่งห้ามเกาค่ะแนะนำ ใช้แป้งโยคีทาบ่อยๆๆค่ะห้ามเกานะคะเดี่ยวก้หายคะ

เราเป็นตอนท้องได้2เดือนค่ะ ของเราปล่อยไว้ก็หายเองค่ะ ไม่เกะไม่เกาค่ะ ตอนนี้7เดือนหายแล้วค่ะ

เปนตอนสี่เดือนค่ะ น่าจะอาการเเพ้ของคนท้องเเหละค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชายก้อจะเเพ้เยอะหน่อย

บ้านนี้เป็นช่วง2-3เดือนแรกค่ะ เต็มหลัง คอ หน้าอก เป็นหมด หมอจะมียาให้ทาค่ะ เดี๋ยวก็หาย

บ้านนี้ไม่เคยเปนค่ะแปลกมากคนท้องเขามีอาการแพ้ท้องเราก้อไม่มีโชคดีมากเลยค่ะ

ของเราก็เป็นค่ะ เป็นเยอะกว่านี้อีก แต่พอหลังคลอดแล้วจะเริ่มหายไปเองค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตั้งแต่ช่วง3เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้วก็ยังไม่หาย

บ้านนี้เป็นตั้งแต่แพ้ท้องสามเดือนจนจะเก้าเดือนละนังไม่หายเลยค่ะ