เลือดจาง26

ตอนนี้เข้า34วีคแล้วค่ะ แต่เลือดจาง26ทานยาธาตุเหล็กที่หมให้และทานตับเสมอ ค่าเลือดก็ไม่ดีขึ้น แม่ๆบ้านไหนมีเคล็ดลับบำรุงเลือดเร่งด่วนบ้างค่ะ ใกล้คลอดแล้ว กลัวเรื่องตกเลือดมากๆ

1 Trả lời

ธาตุเหล็กในตับน้อยมาก และไม่ได้มีเฉพาะในตับ เนื้อสัตว์ มีเยอะ ใหนจะพวก ผัก ผลไม้อีก ทานยาอาหารที่มีธาตุเหล็กไปเรื่อยๆคะ เดี่ยวก้อเพิ่มขึ่น