เริ่มนับลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์หรอคะ

ตอนนี้เข้า27สัปดาห์แล้ว กว่าจะถึงวันหมอนัดก็30สัปดาห์เลย ต้องนับน้องดิ้นมั้ยคะ หมอก็ไม่ได้บอกอะไร ขนาดเราฝากคลินิกทักไปถามอะไรยังไม่ค่อยตอบเลยค่ะ

ฝากรัฐคะแต่เอาใจใส่ดีมากๆแนะนำสอนนับตั้งแต่28วีคให้เริ่มนับตอน32วีคคะ

ของเราหมอให้นับตอน33วีคค่ะ

3t trước

ขอบคุณค่ะ