ลูก

ตอนนี้เกิดภาวะแท้งคุกครามความทำไงค่ะ

ปรึกษาคุนหมอดีที่สุดคะ คุนหมอจะแนะนำและให้ยาบำรุง(ซึ่งเยอะมากยุ😅)เพื่อบำรุงครรภ์และคุนแม่ด้วยคะ

งดกิจกรรมทุกอย่าง นั่งๆนอนๆไปก่อน อดทนหน่อย ไม่เดินมาก ไม่เดินไกล ไม่ขึ้นลงบันใด ไม่ยกของหนัก

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 7วีค เป็นมา1อาทิตย์แล้ว ยังมีเลือดไหลกระปริบกระปรอยอยู่เลย

4y trước

ตอนนี้อาการดีขึ้นมากค่ะฉีดยากันแท้งแล้วค่ะ

งดทำกิจกรรมทุกอย่าง นั่งๆนอนๆค่ะแม่ อย่าเดินเยอะ บ้านนี้เคยเป็นจ้า

อย่าเดินเยอะ อย่ายืนนาน อย่านั่งนาน พักผ่อนให้เพียงพอจ้า

หยุดกิจกรรมทุกอย่างค่ะ นอนนิ่งๆ พยายามไม่เคลื่อนไหว

หาหมอยังคะ ทำตามที่หมอแนะนำอย่างเคร่งครัดเลยค่ะ

หาหมอ​ เฝ้าระวัง​ ทำตามที่หมอบอกค่ะ

หาหมอด่วนๆดลยค่ะ

หาแล้วค่ะ