ตกขาวในคนท้อง

ตอนนี้ืท้องได้ 8 สัปดาห์กับอีก 4 วัน น้ำใสๆออกจากช่องคลอด เปียกกางเกงใน มีแม่ๆคนไหนเป็นลักษณะแบบนี้บ้างไหมคะ ส่วนตัวคิดว่าเป็นตกขาวค่ะแต่รู้สึกว่าปริมานมันค่อนข้างเยอะ

1 Trả lời

ถ้าออกมาเยอะ น้ำใสๆ ไร้สี กลิ่น ออกมาชุ่ม ไปตรวจก้อดีนะคะ