ลูกน้อยดิ้นรู้สึกแบบไหนคะ

ตอนนี้อายุครรภ์เริ่มเข้าสัปดาห์ที่ 19 เริ่มรู้สึกเหมือนปลาตอดๆ บางที่ก็เหมือนลำไส้เคลื่อนไหว เลยไม่แน่ใจว่าใช่ลูกดิ้นหรือป่าว ยังไม่ถึงกำหนดนัด คุณหมอยังไม่ได้ให้เริ่มนับลูกดิ้นนะคะ ( ลูกคนแรก ลูกชายของพ่อ^^)

เด็กน้อยเเข็งเเรงดิ้นเก่ง 😊