กำหนด27มิ.ย.มีใครแอบแตกไปแล้วบ้างคะ

ตอนนี้อึดอัดสุดๆ ปวดเนื้อตัวไปหมดเลยคะ ท้องผูกทรมานสุดเลยคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะแม่ อึดอัดไม่ไหว

กำหนด14มิถุนายังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะตอนนี้

4mo trước

เหมือนกันเลย 😅

บ้านนี้17มิย.😁 .เริ่มมีปวดเตือนบ้างแล้วค้า

บ้านนี้25มิ.ย. ท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ😵‍💫

บ้านนี้กำหนด24มิถุนา หมอนัดวันที่4นี้ค่ะ

4mo trước

มีเจ็บเตือนบ้างค่ะ ท้องแข็งแต่ไม่บ่อยเท่าไหร่

กำหนดวันเดียวกันค่ะ นัดผ่าวันที่ 18

27เหมือนกันคะ เงียบมากกก

27เหมือนกันค่ะเงียบมาก

บ้านนี้ 29 มิ.ย ค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่