อุจจาระลูก

ตอนนี้อายุได้ 14 วันแล้วค่ะ ถ่ายวันละ 1-2 ครั้ง แต่สีอุจจาระที่ถ่ายมาไม่แน่ใจว่ามีปันหาไหมเพราะมีสีเขียวเทาๆ ตอนอยู่รพ. ลูกก็ถ่ายเป็นสีเหลืองปกติ รบกวนขอความคิดเห็นด้วยค่ะ

อุจจาระลูก
1 Trả lời

ลูกทานนมแม่รึนมผงคะ

5y trước

ถ้าน้องไม่อึสีเขียวบ่อยก้อปกติคะถ้าบ่อยก้อหาหมอก้อได้คะ บางทีน้องอึขี้เทายังไม่หมดหรือป่าวคะ