ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุแค่18 แต่ท้อง เด็กในท้องจะเสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรมมั้ยคะหรือโรคต่างๆเพราะเคยแท้งมาแล้ว1รอบตอนอายุครรภ์1เดือน (ท้องนี้ท้อง2แล้วค่ะ)##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ดาวน์ซิมโดรมยิ่งอายุมากยิ่งเสี่ยงค่ะ อายุ 18 ความเสี่ยงน้อยกว่า 1 ใน 2,000 ค่ะ