ตั้งครรภ์38+1

ตอนนี้อายุตั้งครรภ์ได้38+1แล้วคะ หมอบอกถ้าเกิน 3 วันไม่มีอาการอะไร จะนัดผ่า อยากคลอดเองไม่อยากผ่า มีคนแนะนำว่าให้นั่งท่าผีเสื้อบ่อยๆๆ สามารถเร่งคลอดได้ มีแม่ๆๆคนไหนทำแล้วเห็นผลบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ทำไมหมอแม่รีบจังคะ แม่ขอหมอกระตุ้นปากทดลูกเลยค่ะ