สอบถามแม่ๆกินน้ำมะพร้าวกันตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ

ตอนนี้อายุคัน12wค่ะ บางคนบอกว่ายังไม่ให้กินน้ำมะพร้าว แต่บางคนก้บอกว่าตอนเค้าท้องเค้าก้กินมาตลอดไม่เห็นเป็นอะไร สงสัยมากว่าเราจะกินได้ตอนไหน คือใจก้กล้าๆกลัวๆ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กินได้นะ แต่ไม่ใช่กินทุกวัน เพราะน้ำมะพร้าวมันหวาน