คันท้อง

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 6 ดือน มีอาการคันท้องมากๆ แม่ๆมีวิธีการยังไงให้หายคันบ้าง

ที่คันเพราะผิวที่หน้าท้องแห้ง แล้วเป็นสัญญาณเตือนว่า ท้องกำลังจะแตก บ้านนี้ใช้เบบี้ออยทาหลังอาบน้ำ แล้วก็ทา smooth e ที่เป็นตัวลดรอยแตกทับอีกทีจ้าทำให้ผิวชุ่มชื้นช่วยได้เยอะ บ้านนี้วันไหนลืมทาก็คันต้องยิบมาทาช่วยได้เยอะจริงๆแต่บ้านนี้8เดือนแล่วใช้2ตัวนี้มาตลอดยังไม่มีไรแตกเลย

พยายามลูกๆเอานะค่ะอย่าเกา ไม่งั่นจะเป็นแผลเหมือนบ้านนี้ คันปุ๊ปมือเกาอัตโนมัติเลยจ้าล่าสุดหน้าท้องลาย😑

บ้านนี้ทาโลชั่นค่ะ..พอหายคันก็ล้างออกเพราะไม่สบายตัวนอนไม่หลับค่ะ..ปกติไม่ทาอะไรเลยค่ะ

ทาครีมทาออยบ่อยๆคะเพราะหน้าท้องมันขยายจ้าเวลาคักก้อลูบแทนเกาเอาคะแม่

คันเหมือนกันค่ะจะเข้า7เดือน เริ่มมีรอยนิดหน่อยแล้ว

ทาครีมเยอะๆค่ะ ไบโอออย เบบี้ออย น้ำมันมะพร้าว

โบกครีม โบกออยเลยค่ะแม่ ท้องขยาย

คันเหมือนกันค่ะแต่ไม่กล้าเกา

ทาออยถ้าคันใช้มือลูบเบาๆค่ะ

อยากเกานะคะแม่ ลูบๆ เอา