สอบถามถ้ามีมูกแบบนี้ เป็นสัญญาณใกล้คลอดหรือเปล่าคะ

เพิ่งท้องแรก ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 39+4 แล้ว พอดีตื่นมาเข้าห้องน้ำตอนเช็ดติดมูกแบบนี้มา หมายถึงใกล้คลอดหรือเปล่าคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

สอบถามถ้ามีมูกแบบนี้ เป็นสัญญาณใกล้คลอดหรือเปล่าคะ

กดเบลอภาพด้วยนะคะ

3y trước

ขอบคุณที่แนะนำค่ะ