มูกเลือดออกควรทำอย่างไร

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 38วีค1วัน ตอนเวลา3:30มีมูกเลือดไหลตอนลุกไปเข้าห้องน้ำเสร็จ เป็นสีจางๆแบบนี้ควรไปรพ.มั้ยคะ? แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง มีแต่ท้องแข็งเป็นก้อน เป็นระยะๆ ต้องทำยังไงบ้างคะแม่ๆ

มูกเลือดออกควรทำอย่างไร

แนะนำไปหาหมอนะคะ บางทีการมีมูกเลือดออกมา บ่งบอกถึงปากมดลูกเปิด หรือมีภาวะใกล้คลอด เพราะท้องแรก นี่ก็คลอดตอน38w

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ดีไม่ดีไปถึงแล้วหมอตรวจปากมดลูกอาจเปิดแล้วก็ได้

ปรึกษาหมอก็ดีค่ะหมอจะตรวจช่องคลอดถ้าเปิดก็เตรียมคลอดเลยค่ะ

เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะแม่ เช้านี้ ครรภ์37w

1y trước

มันปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนค่ะ เดี๋ยวเตรียมของแล้วจะไปหากหมอเลยค่ะ เพราะตอนนี้ยังไม่ไหลเลย ตั้งแต่เช้า

คลอดยังค่ะแม่ ❤️

1y trước

สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ ยินดีด้วยค่ะ ❤️