รู้สึกเหนื่อยง่าย

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 36+4 w รู้สึกเหนื่อยง่ายเหนื่อยจนหอบ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ เดิน3ก้าวก็รู้สึกเหนื่อยมากเลยค่ะ

1 Trả lời

อายุครรภ์พอๆกันเลยค่ะ เหนื่อยง่าย กินเยอะขึ้นด้วย😉

5y trước

ใช่ค่ะ กินเท่าไหร่ก็ยังหิว ขนาดท้องแน่นจนยัดไม่ลงแล้วยังรู้สึกหิวอยู่เลย😆