ครรภ์ 29 วีค

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 29+3 วีค แล้ว ท้องเล็กไปมั้ยคะ ช่วยแนะนำครีมบำรุงท้องด้วยค่ะ ใช้ยี่ห้อไหนดีที่ไม่ให้ท้องแตกลาย บ้านนี้กังวลมาก

ครรภ์ 29 วีค
1 Trả lời

ไม่เล็กค่ะ เท่าเราตอน 35w เลย น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะ ครีมดูรูปด้านล่างเลย จะเข้า 9 เดือนแล้ว ท้องเราเนียนกริบ แนะนำตลับน้ำเงินค่ะ ดีจริง

4y trước

ไม่มีเลยค่ะ