กังวล

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 23w+2 ปกติน้องดิ้นตลอด โดยเฉพาะเวลาแม่กินหรือก่อนนอนจะดิ้นแรงมาก แต่2-3วันมานี้รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยมาก มีตอด2-3ทีก็หายไป แบบนี้อันตรายหรือเปล่าคะตอนนี้กังวลมาก ท้องแรกด้วยไม่ค่อยรู้ค่ะ

ถ้าคุณแม่เดินไปมา ทำนู้นนี่เยอะอาจไม่ทันสังเกตน้องดิ้น แต่ถ้านั่งเฉยๆแล้วยังไม่ดิ้น แนะนำรีบพบคุณหมอดีกว่านะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่