เวลาลูกดิ้นเหมือนน้องดิ้นใกล้จิมิ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 21 วีค เวลาน้องดิ้น รู้สึกเหมือนน้องดิ้นใกล้กับจิมิมาก ดิ้นทีจิมิก็กระตุกตาม แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะแม่ๆ รู้สึกเป็นกังวล #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

มดลูกอยู่ตรงท้องน้อยค่ะ เวลาท้องจะขยายลงต่ำได้อีก น้องอาจจะยันเท้าเลยโดนด้านล่าง บ้านนี้นอนขวางค่ะเลยดิ้นตรงเอวมากกว่า พอกลับหัวก็ค่อยไปขยับใกล้ ๆ มิจิ