แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 20วีคกับอีก 4 วันความรู้สึกที่ว่าลูกตอดเป็นยังไงหรอค่ะ? #ท้องแรกคะ แต่การที่ลูกจะดิ้นเนี่ยแม่บ้านนี้ก็ยังไม่รู้สึกนะถ้าไม่เอามือวางไว้บนหน้าท้องจะไม่รู้เลยว่าลูกดิ้นอยู่แบบนี้เรียกว่าหนังหน้าท้องหนาหรือเปล่าค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

หน้าท้องหนามีส่วนค่ะแม่ ลูกตอดมันจะรู้สึกเหมือนตุ้บๆในท้องค่ะเหมือนปลาตอด ของเราตอด16วีค ดิ้น22วีคค่ะ