แม่ๆรู้เพศตอนกี่เดือนกันคะ?

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 20 สัปดาห์ แล้วค่ะ หมอนัดไปตรวจพรุ่งนี้ ลุ้นมาก แต่ก็ไม่รู้ว่าจะรู้เพศเลยไหม เลยอยากรู้ว่าแม่ๆรู้เพศกันตอนท้องกี่เดือนคะ#ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รพ.รัฐได้ซาวด์ตอน20 w ค่ะ หมอบอกผญ.

18wค่ะ