ลูกดิ้นเบา

ตอนนี้อายุครรภ์ได้6เดือนแต่น้องไม่ค่อยดิ้นและดิ้นเบามากบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมขอคำปรึกษาหน่อย (ดิ้นช่วงเช้า บ่าย แล้วก็ดึกๆ)

1 Trả lời

บ้านนี้ดิ้นแค่ดึกๆค่ะ ส่วนทั้งวันไม่รู้สึกเลย เคยคิดมากจนไปหาหมอก่อนวันนัดค่ะแต่ลูกปกติค่ะ ถ้าคิดมากให้หปหาหมอนะคะ หมอไม่ค่ะไปก่อนวันนัดได้ค่ะ หมอเข้าใจ