อายุครรภ์39+3 week

ตอนนี้อายุครรภ์ได้39+3week ยังไม่มีวี่แวว จะเจ็บท้องคลอดเลย กินสัปรดก๊แล้ว ให้คุณพ่อตามก๊แล้ว อยากคลอดมากๆเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะนิ่งมากกกก ขอถามแม่หน่อยนะคะหลังพ่อตามเสร็จมีอาการเจ็บท้องหรืออาการอื่นบ้างไหมคะเราเจ็บหน่วงมากเลยตามด้านที่ท้องเอียงไปนึกว่าจะคลอดซะแล้วแต่ก็ไม่ค่ะ 😂

บ้านนี้เหมือนกันค่ะเงียบมากไม่มีอาการเตือนอะไรเลย