แนะนำวิธีเร่งคลอด

ตอนนี้อายุครรภ์ได้39+2วีค ขอวิธีเร่งคลอดหน่อยค่ะ เพราะอาทิตย์จะโดนเร่งคลอดแล้วค่ะ แม่ไม่อยากโดนเร่งคลอด ช่วยแนะนำวิธีเร่งคลอดด้วยตัวเองหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

เดินเยอะๆๆๆ กินสัปปะรด ทำท่าผีเสื้อ มีเพศสัมพันธ์หลั่งใน