อยู่ๆก็ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย

ตอนนี้อายุครรภ์ได้22สัปดาห์แล้ว ก่อนหน้าลูกก็ดิ้นดีปกติแต่พอพักหลังๆรู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นเลยเป็นเพราะเราเหนื่อยกับการเดินเยอะหรือป่าวเพราะวันสองวันที่ผ่านเราเดินเยอะมาก มันเกี่ยวกันไหมค่ะ กังวลมากค่ะเพราะเป็นท้องแรกด้วย

ไม่เกี่ยวกับเดินเยอะนะคะ ถ้าไม่ดิ้นเลยไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ดิ้นแล้วค่ะแต่ดิ้นเบาๆเพราะก่อนหน้านี้ดิ้นแรงมาก

ถ้าไม่ดิ้นเลย จากที่เคยดิ้น ไปหาหมอดีกว่านะคะ

ลองดื่มน้ำเย็นนะคะ ถ้ายังนิ่งควรรีบพบหมอ