เจ็บท้องด้านขวาจี๊ดๆ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้22wแล้วค่ะมีอาการเจ็บท้องจี๊ดๆปัสสาวะก็เจ็บอาบน้ำก็เจ็บนอนตะแคงก็เจ็บพลิกตัวนิดหน่อยก็เจ็บแล้วค่ะแบบนี้อันตรายไหมคะ😭

1 Trả lời

ฉี่ขัดรึแสบมั้ยค่ะแม่ ถ้าเป็นก็กระเพราะปัสสาวะอักเสบควรพบหมอค่ะ เพราะยิ่งปวดมดลูกจะยิ่งบีบตัวทำให้คลอดก่อนกำหนดได้

2y trước

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ ถ้าปวดจี๊ดๆที่จริงมดลูกขยาย แต่นี้แม่บอกเวลาฉี่ก็ปวด ลองไปพบหมอดูค่ะ