ตอนนี้อายุครรภ์ได้20สัปดาห์แล้วคะไปซาวด์สามารถเห็นเพศได้ยังคะ

เห็นได้ค่ะ ขึ้นอยู่ที่ท่าของลูกด้วยนะคะ ของเราตอน 17-18 วีคไม่เห็นเพราะน้องหนีบขา แต่พอ 21วีคขอหมอซาวด์ใหม่ จังหวะน้องอ้าขาพอดีเลยเห็นค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้รู้เพศ16wคะ ขึ้นอยู่กับน้องด้วยว่าจะหนีบ งอเข่า หรือเอาขาบังไหม

6y trước

ขอบคุณคะ

ซาวด์ตอน 16 w ได้ลูกสาวค่ะ