ตั้งครรภ์ลูก

ตอนนี้อายุครรภ์ได้11สัปดาห์ แล้วคะ แพ้ท้องบ่อย กลางคืนนอนหลับทุกคืน ปวดหลังบ่อย แม่ๆมีวิธีไหนนอนหลับบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปวดหลังมากไหมค่ะ บ้านนี้ปวดหนักมากได้แต่ทำใจ

บ้านนี้ดื่มนมอุ่นๆก่อนนอนทุกคืนค่ะ