น้ำหนักลูก

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 38+2 w ค่ะ ตัวแม่น้ำหนัก63.4 หมอซาวลูกได้ 2900กรัม แต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นมาเป็นเดือนแล้วค่ะ ย้ำหนักพอดีกันไหมคะ แร้วการซาวดูน้ำหนักลูกจะมีการคลาดเคลื่อนจากน้ำหนักจริงบ้างไหมคะ

บ้านนี้ก็38วีคกว่าค่ะ น้ำหนักลูกก็ได้2900 กรัมเหมือนกัน น้ำหนักแม่ตั้งแต่ท้องขึ้นมายังไม่ถึง7โลเลยค่ะ กว่าจะถึงกำหนดวันที่13 พค.น่าจะได้ซัก3000กรัม หมอบอกดีแล้วไม่มากไม่น้อย น่าจะคลอดง่าย

บ้านนี้หมอบอกตอน36วิคน้ำหนักลูก2900คลอดมา2930คร้ใกล้คลอดน้ำหนักไม่ขึ้นคร้มีแต่จะลง