เจ็บท้องเตือนหรือเจ็บท้องจริง

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 37 W 4วันแล้ว เมื่อวันศุกที่ผ่านมาไปหาหมอตามนัดปกติ หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด 2ซม.แล้วแต่ยังเปิดน้อยมากเร่งคลอดไม่ได้หมอเลยให้กลับบ้านดูอาการ ตอนนี้เริ่มมีมูกใสๆแต่ไม่มีเลือด มีอาการท้องแข็ง และเจ็บจี๊ดๆตรงปากมดลูก หรือตรงท้องน้อย อยากทราบว่าเป็นอาการเจ็บท้องเตือนหรือป่าวคะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง

1 Trả lời

ถ้าท้องแข็งบ่อยๆค่อยไปหาหมอค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่า