เจ็บท้องเวลาไอ จาม

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 18w2d ค่ะ มีอาการเจ็บท้องเกือบทุกครั้งที่ไอ หรือจามอะค่ะ ทั้งที่ไอเบาๆนะคะ ? เคยมีอยู่ครั้งหนึ่ง จามแล้วเจ็บท้องมากๆเจ็บจนตัวงอเลยค่ะ ไม่ทราบว่าแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ กลัวเป็นเรื่องผิดปกติมากเลยค่ะ ?

คุณหมอบอกว่าปกติค่า เรื่องการไอ/จาม จะเจ็บท้องน้อยนิดๆค่ะ เวลาบ้านนี้จามก้อจี๊ดๆที่ท้องเหมือนกันค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ ☺️