28w 3d มีแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

ตอนนี้อายุครรภ์เข้าเดือนที่7 แล้ว หนูทำงานด้วย เป็นร้านโชห่วยลูกค้าเข้าร้านเกือบตลอดวัน หนูค่อนข้างเดินทั้งวัน แป๊ปๆลูกค้าก็เข้าร้านนานๆจะได้นั่งพักเป็นระยะๆช่วงลูกค้าเงียบ(บางครั้งก็เดินเร็ว) มียกของหนักเองบ้างในบ้างครั้ง ช่วงนี้หนูมีอาการ เจ็บท้องด้านซ้ายในบางครั้ง แล้วบางครั้งไม่ว่าจะ นอน ลุก นั่งก้มหรือเดิน จะมีอาการเจ็บหน่วงท้องไปถึงจิมิ อาการแบบนี้มีความเสี่ยงอะไรไหมคะ ต้องรีบไปโรงพยาบาลไหมคะ

บ้านนี้เป็นค่ะบ้านนี่เพราะเดินเยอะจะชอบเป็นตอนนอน นอนตะเเคงก็เป็นจะปวดๆเจ็บๆ