ทำสีผมได้ไหมคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ย่าง4เดือน ทำสีผมได้ไหมคะ แม่ๆช่วยบอกหน่อยจ้า?

ไม่ควรค่า มันเป็นสารเคมี อาจจะส่งผลต่อลูกได้ค่ะ แนะนำให้งดไปก่อนนะคะ หรือถ้าอยากทำเพื่อปิดผมขาว ลองหาพวกที่เป็นสมุนไพรมาใช้ก็ได้ค่ะ แต่ถ้าย้อมสารเคมีไม่ควรทำ

6y trước

ขอบคุณจ้า

เลี่ยงได้ก็เลี่ยงค่ะ สารเคมี กลิ่นก็แรง เวลาที่คุณแม่รอทำ แน่นอนอยู่แล้วว่าคุณแม่ต้องหายใจ สูดดมกลิ่นพวกนี้เข้าไป อดใจรอก่อนค่ะ