ไม่มีอาการแพ้ท้อง

ตอนนี้อายุครรภ์ประมาณ8สัปดาห์กว่าๆ ก่อนตรวจมีแค่เวียนหัว กับคัดเต้านม จนตอนนี้ไม่เคยมีอาการแพ้ท้องหรือเหม็นอาหารเลยค่ะ อยากกินของหวาน แป้งเค้กมากๆ แปลกมั้ยคะแม่ๆ😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บางคนก็ไม่แพ้เลยค่ะ ยันคลอดเลย ดีนะคะ ไม่ทรมาน 😂 ของเราช่วงแรกคือจมูกไวมาก เหม็นอาหารบางอย่างมาก ไม่ค่อยอยากกินข้าว ตอนนี้ไม่เป็นแล้วค่ะ เป็นแค่ช่วง ไม่เกิน 10วีค แต่ไม่เคยอาเจียน จะทรมานแค่ท้องอืดช่วงแรก

2y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ นึกว่าการไม่แพ้ท้องคือแปลก แต่ดีแล้วค่ะ กินได้ปกติเลย

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 8วีคกว่า จะ9วีคแล้ว ไม่แพ้อะไรเลยเหมือนกันค่ะ แค่เบื่อข้าว ชอบกินอะไรที่เป็นเส้นๆมากกว่าข้าวค่ะ😊 ตอนแรกก็นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว แต่มีเพื่อนแล้ว

2y trước

จริงค่ะแม่ ไม่มีความอยากของเปรี้ยวอะไรกับเขาเลยค่ะ🤣

เราก็ไม่แพ้ท้องเหมือนกันค่ะ เวียนหัวหน่อยๆ ตอนนี้ได้ 8สัปดาห์ นิดๆ กินเยอะกว่าเดิมด้วยซ้ำ

2y trước

ใช่ค่า หิวบ่อย น้ำหนักขึ้นเร็วมาก

บ้านนี้ก้อ6สัปดาห์ยังไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะ แต่มีอาการคัดตึงเต้านม และไม่ค่อยหิวข้าวค่ะ

2y trước

บำรุงเยอะๆนะคะ สักพักจะหิวบ่อยมากค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่ แค่หิวบ่อย ง่วงนอนบ่อยมาก อบากจจะนอนทั้งวันเลย

2y trước

ใช่ค่ะ นอนได้ทั้งวันเลย

อายุครรภ์เรา9สัปดาห์กว่าแต่อาการเหมือนกันทุกอย่างเลยค่ะ

บ้านนี้10วีคแล้วค่ะไม่แพ้แล้ว แต่กินเยอะขึ้นทุกวัน😂

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ 9วีคแล้วไม่มียังไม่มีอาการแพ้เลย

2y trước

ดีแล้วค่าไม่ทรมาน บำรุงเยอะๆนะคะ

แต่ท้องอืดแทบทุกวันเลยค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะ เป็นตลอดเลย

เหมือนกันเลยคร๊

2y trước

สู้เพื่อตัวเล็กนะค้าา🤍