เมื่อไหร่จะคลอด

ตอนนี้อายุครรภ์ สัปดาห์ที่39 /4วัน แล้ว ทำไมยังไม่คลอดอีก มีอะไรผิดปกติไหมค่ะ เห็นคนอื่นเขาคลอดกัน37สัปดาห์ขึ้นไปคลอดได้แล้ว แต่เราทำไม่เงียบไม่มีวี่แววเลย ข้ามปีมาแล้วนะลูก อิแม่อยากเหนหน้าแล้ว ออกมาได้แล้วนะคะ

1 Trả lời

ถ้าครบกำหนดเลย จะเป็น 40 สัปดาห์ค่ะ มากกว่านั้นถึงจะเลยกำหนด ต้องให้หมอพิจารณาค่ะว่าจะเร่งคลอดแบบไหน