มูกใสออกจากช่องคลอด

ตอนนี้อายุครรภ์ ครบ 6 เดือนพอดี แต่วันนี้มีมูกใสสีออกเหลือง อันตรายมั้ยคะ ไม่ปวดแสบ ไม่มีกลิ่นเหม็น ก่อนหน้านี้มีเลือดออกทางช่องคลอดพบหมอแล้วหมอให้ยากันแท้งมาสอด

1 Trả lời

ไปหาหมอก่อนนะคะเราไม่แน่ใจว่ามูกสีเหลืองอ่ะมันเกี่ยวกับอะไร

2mo trước

ขอบคุณมากๆคะ