เมื่อตอน 6w6dไปหาหมอเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์นัดอีกที 9w

ตอนนี้อายุครรภ์ 7w3d เข้าห้องน้ำมีเลือดสีน้ำตาลติดๆเช็ดชู่มานิดนึงมีแม่ ๆ เคยเป็นมั้ยคะ ? แล้วจะมีผลกับลูกมั้ยคะ ? ท้องก่อนเคยท้องลมเคลียดมากเลยค่ะ😭🥺#ใครมีประสบการณ์ 🙏🙏

1 Trả lời

แนะนำไปพยหมอก่อนเลยค่ะไม่ต้องรอนัดค่ะ แม่มีประวัติท้องลม ท้องนี้ก็มีภาวะเสี่ยงเช่นกันค่ะ ขอให้น้องเกาะแท่แน่นๆนะคพ

3y trước

ขอบคุณนะคะ❤️ ภาวนาให้รอบนี้เจอแล้วผ่านไปได้ด้วยดี🙏