สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 39w5d อาการวันนี้มีมูกใสแต่ปนเลือดนิดหน่อย ออกมาจากทางช่องคลอด แล้วก็หน่วงๆท้องน้อยนะค่ะ ไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ หรือดูอาการก่อน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หาหมอดีที่สุดคะ บ้านนี้รอเหมือนกัน 39w3dแล้ว มีแต่หน่วงท้องอย่างเดียวเลยคะ มีแต่ล่าสุดเจอหมอตรวจภายในไป ก็มีเลือดออกนิดหน่อยแต่เป็นจากการตรวจภายใน เราเองก็รอลุ้นอยู่คะ อยากคลอดแล้ว

ทุกคนเราคลอดแล้วค่ะ ตอน ตี4 8นาที

ไม่ได้เข้ามานาน แม่ๆสบายดีนะค่ะ❤️❤️❤️

หาหมอเลยค่ะ มีโอกาสคลอดสูงค่ะ

ไปด่วนเลยค่ะกำลังจะคลอดแล้วค่ะ

ปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วค่ะ

หาหมอเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้ง

หาคุณหมอเลยดีที่สุดครับ

ไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะ