ขอถามจากประสบการณ์แม่ๆค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 39+2 เมื่อ2วันที่แล้วหมอได้ทำการกวาดปากมดลูกให้ค่ะ วันนี้มีอาการปวดบีบมดลูกร้าวไปที่หลังถี่ และมีเลือดออกแบบนี้เป็นอาการใกล้คลอดหรือเป็นแค่อาการโดนหลังกวาดปากมดลูกคะ

ขอถามจากประสบการณ์แม่ๆค่ะ
1 Trả lời

จะคลอดแล้วแม่ ปวดไปหลัง ลงก้นกบ เดี๋ยวจะอยากเบ่ง เบลอภาพให้ทีค่ะแม่